Top 10 Công ty phần mềm lớn nhất tại Hà Thành

15-09-2021 10 6298 1 0

Báo lỗi

Tại Hà Thành có vô số những công ty công nghệ phần mềm và sẽ rất khó để bạn cũng rất có thể biết được đâu mới là công ty phần mềm lớn nhất. Bài viết tiếp về sau, Toplist sẽ san sẻ cùng những bạn những công ty phần mềm lớn nhất tại Hà Thành lâu năm và uy tín nhất hiện nay để những bạn có thêm nguồn xem thêm nhé.

12345678910

1


Ngọc Hạnh

Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software

Công ty Cổ phần FPT Software hay còn được gọi là công ty TNHH phần mềm FPT. Marketing của FPT Software xuất phát từ công nghệ thông tin và viễn thông FPT là công ty số 1 tại VIệt Nam trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm để đáp ứng cho quý khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến quý khách hàng toàn cầu.

Công ty được xây dựng từ năm 1988 đến nay không những phát triển tại Việt Nam mà FPT Software đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm cho hơn 150 công ty hàng đầu trên 20 vương quốc trên toàn cầu. Với mục tiêu theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của những hãng phần mềm trong nước và trên toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: căn nhà FPT số 10 phố Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Thành
Smartphone: 024 7300 7300
Email: ir@fpt.com.vn
web site: https://fpt.com.vn/vi
Fanpage: https://www.facebook.com/fptcorp

Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software
Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software
Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software
Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software


2


Ngọc Hạnh

Công ty Cổ phần Misa

Công ty Cổ phần Misa đã và đang trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của cá nhân hay doanh nghiệp, những cơ quan nhà nước. Bằng nỗ lực sáng tạo trong việc đổi mới công nghệ, khoa học và trong lĩnh vực quản trị công ty Misa mong muốn sẽ trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ phổ biến nhất trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh phát triển những sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp quý khách hàng tiến hành công việc cũ theo một phương thức mới tác dụng và phát triển thúc đẩy giang sơn phát triển không ngừng theo phương châm “tin cậy – tiện ích – tận tình”.

Misa sẵn sàng san sẻ với xã hội, mang lại kỹ năng thiết thực cho sinh viên, tham gia mạnh mẽ vào công tác xã hội hóa giáo dục và hơn thế nữa Misa luôn có những phần mềm sản phẩm miễn phí, hỗ trợ những doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Tầng 6-7 căn nhà công đoàn ngân hàng số 6 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Thành – 024 3762 7891
  • Tầng 1-2 căn nhà N03T2 khu ngoại giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Thành – 0866 208 677 & 0886 238 677 & 0899 558 677
  • https://www.misa.vn/lien-he/

Email: esales@han.misa.com.vn
web site: https://www.misa.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MISAJSC

Công ty Cổ phần Misa
Công ty Cổ phần Misa
Công ty Cổ phần Misa
Công ty Cổ phần Misa

3


Ngọc Hạnh

tập đoàn lớn công nghệ CMC

tập đoàn lớn công nghệ CMC là một trong những tập đoàn lớn công nghệ hàng đầu của Việt Nam với năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế. CMC tổ chức theo quy mô công ty mẹ – con với 10 công ty liên doanh, thành viên và viện nghiên cứu trong nước và ngoài nước.

tập đoàn lớn công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy trong những dự án công trình CNTT trong những lĩnh vực như Thuế VAT, kho bạc, chính phủ, hay ngân hàng, tài chính, điện lực,… tại Việt Nam. Chiến lược của CMC là đầu tư và phát triển mạnh mẽ những lĩnh vực Marketing cốt lõi là ICT, đồng thời mở rộng sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 16 CMC Tower số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Thành
Smartphone: 0399 858 346 & 024 3795 8668
Email: bantruyenthong@cmc.com.vn
web site: https://www.cmc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cmccorporation/

Tập đoàn công nghệ CMC
tập đoàn lớn công nghệ CMC
Tập đoàn công nghệ CMC
tập đoàn lớn công nghệ CMC

4


Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO

Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO là công ty nâng cao phát triển và triển khai ứng dụng những hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất Marketing nhằm nâng cao tác dụng điều hành, quản trị cho những doanh nghiệp, tổ chức Marketing – xã hội. Sản phẩm chính của BRAVO là “phần mềm quản trị tài chính kế toán”, “phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP)” và những dịch vụ.

Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết cơ chế kế toán Việt Nam, đặc trưng quản lý của những doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm. BRAVO cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “quản lý hệ thống tài chính, kế toán” và “quản trị doanh nghiệp”.

Trên nguyên tắc để BRAVO trở thành “tuyệt kỹ quản trị doanh nghiệp” thì sự thành công, tín nhiệm của quý khách hàng là động lực để BRAVO hướng tới và phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 7 căn nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Thành
Smartphone: 024 3776 2472
Email: hanoi@bravo.com.vn
web site: https://www.bravo.com.vn/vi
Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO
Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO
Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO
Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO

5


Ngọc Hạnh

Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân

Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân được xây dựng năm 1997 với tiền thân là trung tâm thí nghiệm mạng Netlab. Trải qua năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo đầy đam mê và nhiệt huyết. Tinh Vân luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ thông tin đặc biệt là phần mềm tại Việt Nam.

Từ 03 sáng lập viên trước tiên, đến nay Tinh ân đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, TP. Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên tươi trẻ, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong thái Marketing chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía những quý khách hàng và đối tác.


Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tinh Vân cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, triệu tập tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội trải qua những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 8 khách sạn Thể Thao làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Thành
Smartphone: 024 3558 9970
Email: info@tinhvan.com
web site: http://tinhvan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TinhvanGroup
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Sản phẩm CNTT - Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân
Sản phẩm CNTT – Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân
Tinh Vân
Tinh Vân

6


Ngọc Hạnh

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft) là nhà cung ứng phát triển phần mềm dịch vụ có trụ sở tại Hà Thành và hai văn phòng đại diện tại Singapore và Tokyo. Sau nhiều chặng đường khó khăn từ những ngày đầu xây dựng nhưng Hanelsoft vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ CNTT mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Hanelsoft không ngừng cố gắng trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển những giải pháp công nghệ thông tin góp đem lại cho con người có cuộc sống đẹp đẽ hơn.

Hanel của thế kỷ 21 định hướng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong nền kinh tế công nghệ và tri thức tại Việt Nam; phát triển tác dụng, bền vững dựa trên nền tảng sáng tạo và công nghệ, với trụ cột là những con người dám nghĩ dám làm, tạo ra những giải pháp, sản phẩm nền tảng, chủ lực, góp phần hiện đại hóa giang sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 2 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Thành
Smartphone: 024 3852 4555
Email: info@hanel.com.vn
web site: https://hanel.com.vn/

Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)
Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)
Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)
Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (Hanelsoft)

7


Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn công nghệ OSP

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn công nghệ OSP phát triển và cung ứng những giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được xây dựng từ năm 2008. Đến nay, OSP đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, OSP đã tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành tác nghiệp. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của quý khách hàng” OSP không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Nhờ những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ,Công ty Cổ phần tập đoàn lớn công nghệ OSP đã được Bộ Thông tin & Truyền thông và Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam VINASA ghi nhận sự đóng góp cho xã hội bằng nhiều phần thưởng Sao Khuê liên tiếp trong những năm 2011, 2012 và 2014. Năm 2016, Hội sở hữu trí tuệ TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng AQA – Hiệp hội những nhà đánh giá quốc tế Mỹ trao đã vinh danh OSP Group với phần thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2016”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 7 căn nhà Đại Phát số 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Thành
Smartphone: 024 3568 2502
Email: info@osp.com.vn
web site: https://ospgroup.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/osp.techgroup/
Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn công nghệ OSP
Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn công nghệ OSP

8


Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA

Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA được xây dựng với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung ứng những giải pháp Marketing trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, LIVA tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong thái hiện đại, tạo tác dụng cao cho quý khách hàng.

Là một công ty phần mềm, LIVA cung ứng cho quý khách hàng công cụ quản lý và Marketing. Sản phẩm của LIVA giúp quý khách hàng có một giải pháp tổng thể từ marketing, Marketing trực tuyến đến chăm sóc quý khách hàng và quản lý. Với phương châm “Sự hiện đại của bạn!”, LIVA mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cao.

phối hợp với kinh nghiệm và khả năng tư vấn, sản phẩm của công ty luôn có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và có khả năng tạo giá trị lợi nhuận nhanh gọn cho quý khách hàng. LIVA cam kết sẽ nỗ lực hết mình để quý khách hàng có được “sự hiện đại” khi sử dụng sản phẩm của LIVA.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 14 ngõ 26 Đông Tác, Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Thành
Smartphone: 024 6269 1550

Hotline: 1900 8941

Email: sale@liva.com.vn
web site: http://liva.com.vn

Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA
Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA
Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA
Công ty Cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA

9


Ngọc Hạnh

Công ty Cổ phần phần mềm Hà Thành (Hanoi Software JSC)

Công ty Cổ phần phần mềm Hà Thành là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác tiềm năng Internet, tri thức và sáng tạo để không ngừng tạo ra sản phẩm mới, áp dụng công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.


Hanoi Software JSC mang đến sự tự tin cho quý khách hàng trong việc tạo ra sản phẩm, giải pháp CNTT cao, những thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho web site thương mại điện tử, hỗ trợ quý khách hàng hoàn hảo về CNTT. Đặc biệt góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Hanoi Software JSC mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 134 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Thành
Smartphone: 024 3514 9556 & 024 3514 9553 & 024 3514 9557
Email: info@hanoisoftware.net & sales@hanoisoftware.net
web site: https://www.hanoisoftware.com/

Công ty Cổ phần phần mềm Hà Nội
Công ty Cổ phần phần mềm Hà Thành
Công ty Cổ phần phần mềm Hà Nội
Công ty Cổ phần phần mềm Hà Thành

10


Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega

Omega là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng phần mềm kế toán, giải pháp ERP cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty Omega tự tin sẽ cung ứng sản phẩm và dịch vụ phần mềm có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu quản trị cho những quy trình vận hành của một doanh nghiệp.

Sản phẩm do Omega cung ứng:

  • Phần mềm hệ thống quản trị doanh nghiệp.
  • Phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
  • Phần mềm quản lý đào tạo.
  • Phần mềm quản lý hóa đơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: phòng 507 – B8 số 8A Hoàng Ngọc Phách, Ba Đình, Hà Thành
Smartphone: 0972 735 899

Email: info@omega.com.vn

web site: https://omega.com.vn/

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega
Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega
Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega
Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega

Từ khóa: Top 10 Công ty phần mềm lớn nhất tại Hà Thành, Top 10 Công ty phần mềm lớn nhất tại Hà Thành, Top 10 Công ty phần mềm lớn nhất tại Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *