Top 12 lý do những cung hoàng đạo không giảm được cân

01-05-2020 12 1718 0 0

Báo lỗi

Tại sao làm đủ mọi cách mà 12 cung hoàng đạo vẫn không thể giảm cân được là sao. Cùng TOPLIST khám phá lý do khiến 12 cung hoàng đạo không thể giảm cân nhé!

123456789101112

1


Kellei Nguyen

Cự Giải

Ăn bất kể khi nào mà Cự giải cảm thấy tâm trạng không ổn. Vui cũng ăn, buồn cũng ăn, không vui không buồn cũng đi ăn. toàn bộ chỉ vì tính nhạy cảm quá đà của Cự giải. vậy cho nên Cự giải béo vẫn hoàn béo.
Cự Giải


2


Kellei Nguyen

Kim Ngưu

Kim Ngưu được mệnh danh là một trong những cung hoàng đạo có tình yêu mãi mãi với đồ ăn. Ngưu hoàn toàn có thể ăn mọi thứ mà Ngưu thích. Ăn bất kể lúc nào Ngưu muốn. Ăn với Ngưu như một người bạn tri kỷ vậy. Thật là không thể nào thiếu được.
Kim Ngưu

3


Kellei Nguyen

Bạch Dương

Cái bản tính ương ngạnh như ngấm vào máu của Bạch Dương vậy. Động vào vấn đề liên quan đến ăn uống là không thể nào xong được với Bạch Dương. Bạn chỉ hoàn toàn có thể ngồi im và nhìn Bạch Dương ăn mà không được lên tiếng chỉ trích việc Bạch Dương ăn quá nhiều. Không là chính những bạn sẽ trở thành đồ ăn đấy nhé.
Bạch Dương

4


Kellei Nguyen

Song Tử

Song Tử trong mắt bè bạn luôn là một người hoạt bát, vui vẻ. vậy cho nên Song Tử ăn rất nhiều vì lúc nào cũng vui. những cụ đã bảo rồi là một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ nên ngày uống có vài trăm thang thuốc thôi làm sao mà Song Tử hoàn toàn có thể gầy được. Béo là phải roài.
Song Tử

5


Kellei Nguyen

Xử Nữ

Xử nữ vốn là một người kỹ tính hoàn hảo. vậy cho nên bữa ăn của Xử phải luôn đầy đủ những món thịt cá rau hoa quả. Vậy nên đừng trách tại sao Xử lại không giảm được cân. Ăn đủ chất như thế thì chỉ có tăng thêm thôi chứ sao giảm được.
Xử Nữ

6


Kellei Nguyen

Thiên Bình

Chán ghét phải ở một mình; do đó mà Thiên Bình luôn muốn ăn uống tụ họp bè bạn. Mà ăn uống như thế thì toàn những đồ ăn nhanh; thứ mà chỉ khiến cho chiếc kim trên cái cân ngày càng tiến xa về phía trước.
Thiên Bình

7


Kellei Nguyen

Nhân Mã

Tính lạc quan thì không cung hoàng đạo nào hoàn toàn có thể địch lại được Nhân Mã rồi. Luôn yêu đời dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Kèm vì vậy cũng giống Thiên Bình, Nhân Mã rất thích rủ bè bạn đi ăn; mà còn là ĂN ĐÊM. vậy cho nên, cân nặng của Mã chỉ thay đổi theo chiều hướng tăng thêm theo từng giờ.
Nhân Mã

8


Kellei Nguyen

Song Ngư

Sáng tạo không ngừng những công đồ ăn kiêng độc nhất vô nhị, nhưng xem chừng thì chúng đều phản tác dụng đối với Song Ngư. Khi mà, càng ăn cân không giảm mà còn tăng ầm ầm.
Song Ngư

9


Kellei Nguyen

Bảo Bình

Vận dụng sự hiểu biết của tớ để tính toán đồ ăn cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, Bảo Bình không tính đến chuyện rằng vừa ăn vừa nghiên cứu sẽ chỉ là cho cân nặng tăng thêm.
Bảo Bình

10


Kellei Nguyen

Sư Tử

Đam mê và nhiệt huyết trong mọi công việc, tất nhiên là cũng loại trừ khoản ăn uống rồi. Thêm nữa là tính như “sư tử hà đông” nên chả ai dám ý kiến với Sư tử cả.
Sư Tử

11


Kellei Nguyen

Bọ Cạp

Ý chí và quyết tâm mạnh mẽ với chuyện giảm cân. Tuy nhiên, cứ hễ giảm cân xong thì Bọ Cạp lại ăn mừng 1 bữa. vậy cho nên cứ giảm xong ăn, ăn xong giảm nên mãi mà vẫn vẫn chưa giảm được cân nào.
Bọ Cạp

12


Kellei Nguyen

Ma Kết

Luôn chăm chỉ làm việc nhưng lại chỉ thích việc văn phòng cho đỡ phải vận động nhiều. vậy cho nên không biết đến ngày tháng năm nào cân nặng của Ma Kết mới giảm được.
Ma Kết

Từ khóa: Top 12 lý do những cung hoàng đạo không giảm được cân, Top 12 lý do những cung hoàng đạo không giảm được cân, Top 12 lý do những cung hoàng đạo không giảm được cân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *