Top 5 Địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

04-05-2021 5 3097 0 0

Báo lỗi

Không phải lúc này chị em mới biết làm đẹp bằng thủ thuật nhấn mí, cắt mí. Trong vào năm quay về đây, có tương đối nhiều spa, thẩm mỹ viện cung ứng dịch vụ nhấn mí, cắt mí làm đẹp cho những chị em, điều này đồng nghĩa Xu thế làm đẹp này đang lên ngôi. Cùng với nhu cầu làm đẹp thì nhu cầu tìm học nhấn mí, cắt mí cũng đang dần tăng thêm. Và nếu bạn cũng đang cần tìm kiếm một địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, hãy cùng Toplist tìm hiểu trải qua bài viết tiếp trong tương lai.

12345

1


Nlp Trinh

JACKKYLAM (Lâm Nguyễn Phú Tài)

cũng tương tự những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp khác, dịch vụ nhấn mí, cắt mí hiện nằm trong top những từ khóa được tìm kiếm nhất hiện nay. Lý do đơn giản là vì… phụ nữ luôn muốn đẹp và dịch vụ hot hit này từ khi phát hành đã giải quyết được tình trạng mắt mí sụp, không rõ mí, 1 mí,… mang lại sự tự tin cho không ít những chị em. vậy nên chẳng gì rất có thể tuyệt vời hơn nếu bạn học được kỹ thuật nhấn mí, cắt mí chuyên nghiệp nhất và có được nguồn thu nhập khủng từ nghề này.

Không ai thành công mà không ngừng học tập, không ai thành thạo tay nghề mà không ngừng rèn luyện, thực hành. Chọn lựa một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng là cách đầu tư đúng đắn nhất để hiện thực hóa giấc mơ đó. Nếu bạn quan tâm đến nhấn mí, cắt mí và đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP. HCM thì JACKKYLAM cũng là một gợi ý không tồi dành riêng cho bạn.

Về lý thuyết, những bạn sẽ được học:

 • Dạy về những lớp những tầng da, mỡ, cơ, sụn… Của mắt
 • Dạy về cách dọn dẹp vệ sinh và gây tê để đảm bảo 100% không đau
 • Dạy tỉ mỉ về những điểm kim nhấn rất có thể đi qua, những điểm tuyệt đối không được sơ suất
 • Truyền đạt tuyệt kỹ để ra sao sẽ có đôi mí đẹp
 • Hướng dẫn đầy đủ về Xu thế thẩm mỹ mí mắt và lựa chọn dáng mí tương thích với mắt

Về thực hành:

 • Mẫu thứ nhất: Học viên sẽ đều sẽ được quan sát trước 1 bên mắt, bên mắt còn sót lại sẽ được cầm tay học việc như trong video ( vì nhấn mí rất cần độ chuẩn xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, và kỹ thuật cao… )
 • Mẫu thứ 2: Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật đo riêng của JK để ra mí nhanh – đều – đẹp, sau đó tự mình triển khai dưới sự quan sát và điều chỉnh 0% rủi ro
 • Mẫu thứ 3: Trả bài, học viên tự hoàn thành mẫu để đánh giá
 • Từ mẫu thứ 4 trở đi sẽ quan sát, dạy kèm cho tới khi tự tin …

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học nhấn mí, cắt mí của JACKKYLAM?

 • Học viên được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị trong quá theo trình học.
 • Số giờ học thực hành nhiều hơn nữa số giờ lý thuyết, tạo điều kiện cho học viên có thời gian áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học.
 • Được thực hành trên người thật với sự giám sát của giảng viên trong suốt quy trình học.
 • Sau khóa học, những bạn sẽ có 80% thời điểm có một công việc ổn định tại những spa, hay thẩm mỹ viện.

Hiện nay do nhu cầu làm đẹp của toàn bộ mọi người tăng cao, có không ít những cơ sở treo bảng nhận cắt mí, nhấn mí tận nơi thậm chí nhận đào tạo học viên dù không tồn tại bằng cấp, không được đào tạo bài bản dẫn tới không ít những trường hợp gặp biến chứng. Hãy thật tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ lưỡng về cái tên đáng để bạn tin tưởng lựa chọn, và đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học rất có thể tự tin vững bước vào nghề, đừng tham rẻ mà chọn phải những nơi không uy tín, đừng xem nhẹ công việc làm đẹp vì nó liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng, đừng để bạn phải hối hận vì quyết định sai lầm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TP HCM

Smartphone: 0779 732 566

Facebook: https://www.facebook.com/jackky.lam

Học viện JK (Lâm Jackky)
học viện chuyên nghành JK (Lâm Jackky)
Học viện JK (Lâm Jackky)
học viện chuyên nghành JK (Lâm Jackky)


2


Nlp Trinh

Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh)

Nhấn mí đang là ngành dịch vụ “HOT” nhất hiện nay với mức thu nhập “KHỦNG”. những bạn đang do dự tìm một trung tâm đào tạo uy tín? Toplist tin chắc rằng, lời gợi ý tiếp theo sẽ làm bạn hài lòng, Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh) – một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay tại TP. HCM.

Nhấn mí mắt sẽ tương thích cho nhiều người phụ nữ khi bị mắt 1 mí, hoặc mí mắt không được đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, với những phụ nữ có độ tuổi từ 30 trở lên, hoặc những bạn bị lớp mỡ mắt quá nhiều thì bác sĩ sẽ chỉ định về sự việc có nên nhấn mí mắt hay không. Chính vì vậy, người chuyên viên làm đẹp phải ghi nhận được để tư vấn cụ thể cho người tiêu dùng khi có nhu cầu phát sinh. Và Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh) sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên hàng đầu về nhấn mí, cắt mí.


Với khóa học nhấn mí mắt tại Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh), bạn được học những kỹ thuật:

 • Nhấn mí Ấn Độ
 • Nhấn mí Hàn Quốc
 • Nhấn mí vi điểm

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học của Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh)?

 • Công nghệ hiện đại, được đào tạo sâu xa đúng kĩ thuật
 • Ra nghề nhanh gọn, cứng tay
 • Chi Phí Thấp.
 • Chỉ bảo tận tình, không giấu nghề, hỗ trợ tuyển mẫu cho học viên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên về đào tạo thẩm mỹ tại TP. HCM, Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh) tự tin đủ kinh nghiệm trong thực tiễn cũng như kiến thức và kỹ năng và có cách truyền đạt dễ hiểu nhất đến toàn bộ học viên. Đảm bảo học viên bước ra tự tin hành nghề.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TP HCM

Smartphone: 0844 449 979
Facebook: https://www.facebook.com/Tolehoanganh.27

Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh)
Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh)
Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh)
Sandy Spa & Clinic (Tô Lê Hoàng Ánh)

3


Nlp Trinh

Tuấn Anh Kiều

Cắt mí, nhấn mí là một dịch vụ đang cực thịnh với nhu cầu người tiêu dùng không ngừng tăng cao. Học viên ra nghề mở spa khả năng kiếm từ vài chục đến vài trăm triệu 1 tháng. Cũng vì thế mà có vô số những bạn trẻ tìm học nhấn mí, cắt mí. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những khóa học với lời quảng cáo cực kì hấp dẫn: Sau khóa học sẽ hành nghề với thu nhập “khủng”. Và rồi, khi tay nghề, chuyên môn không vững vàng thì hậu quả để lại cũng kinh khủng không kém! Nếu không muốn hối hận vì quyết định của tôi, bạn nên tìm tới một địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí uy tín và chất lượng, và Tuấn Anh Kiều luôn là một trong những lời gợi ý tuyệt vời như thế.

Với khóa học nhấn mí mắt, cắt mí tại Tuấn Anh Kiều thì những bạn sẽ được học những nội dung nào?

 • Lý thuyết về quy trình hình thành và phát triển thẩm mỹ hiện đại.
 • Giới thiệu cụ thể về dụng cụ nhấn mí thẩm mỹ.
 • Tìm hiểu sâu hơn về lý thuyết cho những nguyên lý nhấn mí.
 • Kỹ thuật gây tê những những loại thuốc gây tê khi sử dụng.
 • Sau khi nhấn mí xong phải có kỹ năng chăm sóc người tiêu dùng.
 • Những kinh nghiệm và mẩu truyện trong thực tiễn của những bạn sẽ thú vị được người tiêu dùng sử dụng những dịch vụ khác của trung tâm spa.
 • Quan trọng nhất là những bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật chứ không phải học lý thuyết.

Dưới sự hướng dẫn của Chuyên viên tại Tuấn Anh Kiều, học nhấn mí, cắt mí rất đơn giản, dễ làm. Học viên rất giản đơn nắm bắt và làm tốt trên người mẫu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TP HCM

Smartphone: 0902 717 657

Fanpage: https://www.facebook.com/tuananh.kieu.9887

Tuấn Anh Kiều
Tuấn Anh Kiều
Tuấn Anh Kiều
Tuấn Anh Kiều

4


Nlp Trinh

Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là nét “tố cáo” tuổi tác rõ ràng nhất. Những đôi mắt mí sụp, không rõ mí, 1 mí… khiến nhiều người tự ti và cảm thấy mình già trước tuổi. Chính vì vậy nhấn mí hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Có cầu thì ắt có cung, “nhấn mí đẹp”, ”nhấn mí ở đâu uy tín và chất lượng”, ”spa nào nhấn mí an toàn”, đó là những cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Cũng chính vì thế, nếu bạn đam mê với thẩm mỹ, làm đẹp thì lựa chọn một khóa học nhấn mí chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có nhiều bước tiến trong tương lai, cũng như mang lại một nguồn thu nhập không phải là ít. Vậy tại TP. HCM, nơi nào mới là cái tên đáng tin cậy giúp bạn triển khai mơ ước đó? Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa cũng là một trong những lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm.

Không dao kéo, không can thiệp phẫu thuật, khóa học nhấn mí mắt từ Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa là khóa học tạo hình thẩm mỹ hàng đầu hiện nay trên thị trường thẩm mỹ.


Tại Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa đào tạo nhiều dịch vụ thẩm mỹ, bạn cũng rất có thể học 1 khóa hoặc toàn bộ:

 • Khóa học tiêm Filler
 • Khóa học thẩm mỹ, định hình khuôn mặt, nhấn mí, bóc mỡ, tạo lúm đồng tiền, đồng điếu
 • Khóa học phun xăm mày – môi – mí
 • Khóa học chăm sóc da spa,…
 • Nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi sụn Mỹ
 • Thu gọn cánh mũi nội soi
 • Treo cung chân mày
 • Độn cằm vĩnh viễn
 • Mở rộng góc mắt trong, ngoài
 • Cắt mí Mini 5D……
 • Tẩy răng gắn đá không khoan lỗ

Sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ do Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa cấp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ, Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng trăm bạn trẻ. Học nghề tại đây, học viên được cam kết trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng thiết yếu để trở thành chuyên viên thẩm mỹ giỏi, tự tin ra nghề, có nguồn thu nhập ổn định và không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 206A Lê Sát, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp.HCM
 • 173 Đường Số 5, P 17, Q Gò Vấp, Tp.HCM

Smartphone: 0989 589 985 & 0939 589 985

Fanpage: https://www.facebook.com/OanhCoCoBeauty/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008213983053

Email: oanhnguyenht@gmail.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa.
Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa.
Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa.
Oanh CôCô Beauty Clinic and Spa.

5


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Trang Spa

Nhấn mí, cắt mí đang là dịch vụ hot nhất hiện nay, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên những người mí sụp, mí lót, hay mắt 1 mí rất quan tâm đến dịch vụ này vì sẽ thay đổi 80% diện mạo khuôn mặt. Cũng vì thế mà không khó hiểu khi tại sao lại có nhiều bạn trẻ tìm kiếm địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí đến vậy. rất có thể với cùng một số người, họ nghĩ rằng, nhấn mí, cắt mí đều là những kỹ thuật đơn giản, học ở đâu cũng được miễn là biết cách… Nhưng đó điều đó quả thật sai lầm, bởi lẽ sẽ cực kì nguy hại nếu đặt niềm tin không đúng chỗ vào những cơ sở đào tạo không uy tín, đã không biết gì thì càng học càng không biết và sau khi kết thúc khóa học thì chẳng ai dám chắc người tiêu dùng thứ nhất của bạn có bị coi là “nạn nhân” hay không.

Đừng để phải nói 2 từ “hối hận”, lựa chọn một địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí uy tín và chất lượng nhất TP. HCM đúng là quyết định đúng đắn giúp bạn tiến tới bước đường thành công trong tương lai. Và nằm trong vô số những sự lựa chọn, học viện chuyên nghành Trang Spa luôn là lời gợi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, học viện chuyên nghành Trang Spa có số lượng học viên theo học rất đông về nhấn mí, cắt mí. Tại đây, giáo viên dạy nhiệt tình, không giấu nghề, được hỗ trợ mẫu trong quy trình học, được hỗ trợ về mọi mặt sau khi ra nghề. Đảm bảo truyền đạt hết kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng sâu xa của chuyên ngành y tế, chứ không chỉ là dạy kĩ thuật không và đó cũng là những lý do, học viện chuyên nghành Trang Spa luôn được những học viên tin tưởng lựa chọn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường số 7 Cityland Center Hill, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

Smartphone: 0523 132 575

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100025220421832

Fanpage: facebook.com/Ngọc-Trang-Viện-Thẩm-Mỹ-Beauty-Center-111073707747309/

Học Viện Trang Spa
học viện chuyên nghành Trang Spa
Học Viện Trang Spa
học viện chuyên nghành Trang Spa

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, Top 5 Địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, Top 5 Địa chỉ dạy nhấn mí, cắt mí uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *