Top 6 Công ty may mặc ở Biên Hòa, TP Đồng Nai

13-09-2021 6 10948 0 0

Báo lỗi

May mặc là một ngành nghề làm đẹp cho mọi người, và luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngày nay, mọi hoạt động của những doanh nghiệp, những tổ chức đều hướng tới sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh trước công chúng. Vì vậy với những trang phục thích hợp không những tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động, mà còn tạo ra hình ảnh ấn tượng của doanh nghiệp và đây cũng là một cách góp phần quảng bá thương hiệu có sức thuyết phục nhất cho sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp. Toplist xin điểm qua những công ty may mặc ở Biên Hòa, TP Đồng Nai.

123456

1


An Phong

Công ty TNHH Sơn Hà

Công ty TNHH Sơn Hà chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc từ năm 2006. Với gần 5.241 nhân viên là quản lý, kỹ thuật viên máy tính và công nhân lành nghề, Sơn Hà đầu tư vào những cơ sở hiện đại và sản xuất một trước đây là 3.163.500 đơn vị / tháng (2.996.500 đơn vị đan/tháng và 167.000 đơn vị dệt/tháng).

những sản phẩm chính của Sơn Hà gồm có đồ dệt kim (Mặc năng động, Mặc trong, Mặc dưới) và Mặc dệt (Mặc ngoài, Mặc mưa, Mặc đồ trượt tuyết). Công ty TNHH Sơn Hà đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu bằng phương pháp cung ứng những sản phẩm chất lượng rất tốt với giá cả hợp lý trên thị trường trong nước và quốc tế. Sơn Hà cố gắng để tham gia đoán nhu cầu thay đổi nhanh gọn của người tiêu dùng của Công ty TNHH Sơn Hà và phát triển những dịch vụ mới để đáp ứng những nhu cầu đó và cung ứng đúng thời gian.

 • Năm 2006: xây dựng Nhà máy 1 và Trụ sở chính tại tỉnh TP Đồng Nai.
 • Năm 2009: xây dựng Nhà máy 2 tại tỉnh Thái Bình.
 • Năm 2015: xây dựng Nhà máy 3 tại Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.
 • Năm 2016: xây dựng Nhà máy số 4 tại tỉnh Thừ Thiên – Huế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Á Khu phố 2, Phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, TP Đồng Nai

Smartphone:
0251 6291 677 – 0251 6291 678 – 0251 6291 679

Fax: 0251 6291 636

Email: sonha@sonhagarment.com

website: http://www.sonhagarment.com

  Công ty TNHH Sơn Hà
  Công ty TNHH Sơn Hà
  Công ty TNHH Sơn Hà
  Công ty TNHH Sơn Hà


  2


  An Phong

  Công ty cổ phần may TP Đồng Nai

  Công ty cổ phần may TP Đồng Nai với tên thanh toán là DONAGAMEX, được xây dựng vào năm 1975, là thành viên của tập
  đoàn dệt – may Việt Nam (VINATEX) thuộc bộ công thương. Công ty may TP Đồng Nai chuyên sản xuất và Marketing những mặt hàng may mặc xuất khẩu và tiêu thụ trong nước. những sản phẩm của DONAGAMEX luôn được người tiêu dùng tín nhiệm vì chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý và luôn đảm bảo Ship hàng đúng thời hạn. Nhiều năm nay, sản phẩm của công ty may TP Đồng Nai đã có mặt tại thị trường những nước: Châu Âu, Nhật, Mỹ, Canada, Hông Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Nga…

  Sản phẩm của Công ty gồm:


  • Áo Jacket và Áo khoác nam nữ những loại.
  • Bộ Vest nữ.
  • Bộ thể thao.
  • Bộ bảo hộ lao động.
  • Áo sơ mi và quần nam nữ những loại
  • Đầm, váy .v.v…


  Công ty may TP Đồng Nai luôn luôn sẵn sàng hợp tác với những đơn vị trong nước và ngoài nước. Sản phẩm của DONAGAMEX đã được người tiêu dùng tín nhiệm vì chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý, đảm bảo Ship hàng đúng hẹn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:
  Đường số 2, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa, TP Đồng Nai

  Smartphone:
  0251 3836 151 – 0251 3836 271

  Fax: 02513
  836 141

  Email: donagamex@donagamex.com.vn

  website: http://www.donagamex.com.vn/

   Công ty cổ phần may Đồng Nai
   Công ty cổ phần may TP Đồng Nai
   Công ty cổ phần may Đồng Nai
   Công ty cổ phần may TP Đồng Nai

   3


   An Phong

   Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – TP Đồng Nai

   Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – TP Đồng Nai (tên thường gọi cũ là Công ty Asia Garment Manufacturer Việt Nam) với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu ngành thời trang may mặc tại Việt Nam, công ty đã phối kết hợp quy trình công nghệ và kỹ thuật may hiện đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung ứng những sản phẩm thời trang chất lượng rất tốt, luôn luôn đáp ứng phong thái và lối sống hiện đại của người tiêu dùng tiềm năng.

   những sản phẩm của công ty đã được những người tiêu dùng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm trong nhiều năm qua, gồm có những loại sản phẩm chất lượng rất tốt, đa dạng thích hợp cho cả hai giới già và trẻ.

   Công ty không ngừng thay đổi sản phẩm cả về chất lượng và kiểu dáng để theo kịp thời trang và thị hiếu của người tiêu dùng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Địa chỉ: Lô 102/6-1, Đường số 2, KCN AMATA, Phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, TP Đồng Nai

   Smartphone:
   02513 993 923

   Fax: 02513 993 924

   website: http://www.esquel.com

   Email: asiagmt@vnn.vn

    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai
    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – TP Đồng Nai
    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai
    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – TP Đồng Nai

    4


    An Phong

    Công ty cổ phần may Đồng Tiến

    Công ty cổ phần may Đồng Tiến nằm ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa, được xây dựng từ năm 1990 chuyên sản xuất và Marketing những sản phẩm về may mặc. Hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất hàng gia công may mặc xuất khẩu như: áo Jacket, quần tây, váy đầm, quần lót cao cấp, hàng thể thao … đặc biệt chuyên may những đồ thể thao chuyên dùng cho đua xe, trượt tuyết, leo núi. Thị trường xuất khẩu chủ yếu là Mỹ, EU, Pháp và một số vương quốc khác thuộc khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, công ty còn đang từng bước sản xuất hàng tự cân đối để xuất khẩu và bán trong nước (Hàng công ty tự mua nguyên phụ liệu để sản xuất).

    Trong suốt những năm qua kể từ ngày xây dựng cho tới nay, công ty đã vượt qua bao khó khăn trở ngại. Để từ đó công ty không ngừng đổi mới những quy trình công nghệ, nâng cao năng suất lao động, mở rộng thị trường chủ động trong sản xuất Marketing nhằm tiến tới sự phát triển chung cho toàn công ty. Bên cạnh đó công ty đã không ngừng khuyến khích nâng cao thâm nghề của cán bộ công nhân viên có năng lực nhằm đào tạo cho công ty có một bộ phận cán bộ công nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.

    Từ những điều đó mà trong những năm qua công ty đã tạo được nhiều uy tín của tớ trên thị trường trong và ngoài nước, hấp dẫn được khá nhiều sự hợp tác đầu tư của những người tiêu dùng và đồng thời đã tạo điều kiện cho công ty có nhiều mối quan hệ mật thiết với những bạn hàng Châu Á, Đài Loan, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Pháp…

    những mặt hàng của công ty rất đa dạng và chất lượng rất tốt. Công ty cổ phần may Đồng Tiến vừa được công nhận chất lượng ISO 9001 hàng Việt Nam chất lượng rất tốt. SA 8000, ISO 9002. Qua đó, càng chứng tỏ được khả năng cạnh tranh trên thị trường và làm an lòng những nhà đầu tư và người tiêu dùng khi hợp tác với công ty.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 247, đường số 12, KCN Amata, Phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, TP Đồng Nai,

    Smartphone: 0251 3682 248

    Fax: 0251 3682 245

    Email:
    info@dovitec.com.vn

    website: www.dovitec.com.vn

     Công ty cổ phần may Đồng Tiến
     Công ty cổ phần may Đồng Tiến
     Công ty cổ phần may Đồng Tiến
     Công ty cổ phần may Đồng Tiến

     5


     An Phong

     Công ty TNHH Texma Vina

     Công Ty TNHH Texma Vina là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ quốc tế. Công Ty TNHH Texma Vina chuyên sản xuất, gia công những sản phẩm may mặc: quần âu, áo thun, áo sơ mi cho những người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với số lượng nhân viên lớn và giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại sản phẩm của Công Ty TNHH Texma Vina được rất nhiều những người tiêu dùng đánh giá cao.


     Công ty TNHH Texma Vina với mục tiêu mang lại những xu thế thời trang mới nhất đến với người Việt Nam và toàn cầu trong vai trò nhà cung ứng những sản phẩm thời trang cao cấp. Việc lựa chọn những vật liệu, áp dụng công nghệ, cùng trang thiết bị tiên tiến phối kết hợp với cùng 1 đội ngũ kỹ thuật, thiết kế chuyên nghiệp nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã thích hợp với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Sự sáng tạo và chất lượng của sản phẩm là những yếu tố trung tâm trong việc tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp, lựa chọn vật liệu, cải tiến thiết bị và những quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng thích hợp với thị trường và người tiêu dùng.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, 32 đường 2A, Tp. Biên Hòa, TP Đồng Nai

     Smartphone: 0253 992
     952 – 02513 992 951

     Fax: 02513 992
     955 – 02513 992 956

     Email: vina_queen@texma.com.vn

      Công ty TNHH Texma Vina
      Công ty TNHH Texma Vina
      Công ty TNHH Texma Vina
      Công ty TNHH Texma Vina

      6


      An Phong

      Công ty TNHH CIVIC

      Với mục tiêu phát triển bền vững, công ty TNHH CIVIC cam kết sẽ nâng cao chất lượng những sản phẩm cốt lõi, tăng cường và thúc đẩy thiết kế những sản phẩm mới, xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, tiếp tục triển khai chiến lược phát triển sản phẩm một cách toàn diện và nâng cao.

      Chỉ có những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, giá cả hợp lý mới có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

      Công ty luôn nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống xã hội trải qua việc cung ứng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần vào sự phát triển kinh tế của xã hội.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Khu
      Công Nghiệp Biên Hòa 2, 32 Đường 2A, Tp. Biên Hòa, tỉnh TP Đồng Nai

      Smartphone:
      0251 3836 317

      Email: ctycivicadsl@hcm.vnn.vn

       Công ty TNHH CIVIC
       Công ty TNHH CIVIC
       Công ty TNHH CIVIC
       Công ty TNHH CIVIC

       Từ khóa: Top 6 Công ty may mặc ở Biên Hòa, TP Đồng Nai, Top 6 Công ty may mặc ở Biên Hòa, TP Đồng Nai, Top 6 Công ty may mặc ở Biên Hòa, TP Đồng Nai

       Có thể bạn quan tâm:

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *