Top 8 Phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP HCM

14-09-2021 8 38056 1 0

Báo lỗi

Ngày nay, bệnh vô sinh hay hiếm muộn đang ngày càng phổ biến và là nỗi ám ảnh của rất nhiều cặp vợ anh xã. Đó không những là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản của bạn có vấn đề mà nó còn là yếu tố gây nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Hơn ai hết, Toplist luôn hiểu được nỗi thống khổ của nhiều cặp vợ anh xã mắc chứng vô sinh hay hiếm muộn trong việc tìm những địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để chữa trị với mong muốn sớm được đón con yêu. Bài viết này, chúng tôi san sẻ danh sách những phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP HCM góp phần đem lại tin vui cho những cặp đôi hiếm muộn.

12345678

1


Nguyễn Daisy

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của miền nam bộ. Với trang thiết bị công nghệ cao, bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại TP HCM hiện nay. Vì vậy, những công nghệ mới luôn được bệnh viện quan tâm, đầu tư nhằm đem lại hy vọng làm cha mẹ cho những trường hợp không may mắc bệnh. Là một chuyên khoa rất có uy tín trong lĩnh vực chữa trị vô sinh, Khoa hiếm muộn – vô sinh của bệnh viện đã giúp cho hàng trăm em bé phát hành bằng nhiều phương pháp chữa trị.

Mỗi năm, tại Bệnh viện Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ anh xã đến khám và điều trị vô sinh. tới đây đây, nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn chẩn đoán hiếm muộn và đủ điều kiện điều trị, hai vợ anh xã được làm hồ sơ bệnh mới. Khi đó, bệnh nhân được hỏi thêm thông tin và làm những xét nghiệm như: khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu hai vợ anh xã, tinh dịch đồ (tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm), xét nghiệm nội tiết đối với vợ, chụp HSG… những bệnh nhân vô kinh hay sảy thai nhiều lần cũng được khám và làm những xét nghiệm thích hợp.

Hiện nay, bệnh viện đã áp dụng hai kỹ thuật chữa trị mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở đàn ông là PESA ICSI và TESE ICSI (đều là những kỹ thuật mới nhất trên trái đất). Chúng được tiến hành cho đàn ông vô sinh do không tồn tại tinh trùng trong tinh dịch. Hai phương pháp này được áp dụng tại bệnh viện từ cuối năm 2002 và đến nay đã đem lại thú vui cho vô số bệnh nhân hiếm muộn. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng là niềm hy vọng cho những người đàn ông đã thắt ống dẫn tinh muốn có con quay về. Chi phí cho trị vô sinh bằng TESE và PESA lần đầu khoảng 25 – 30 triệu đồng/ca. Nếu thất bại phải làm lại lần hai, số tiền phải trả chỉ còn 2 – 3 triệu vì nhờ bệnh viện áp dụng phương pháp trữ lạnh những phôi tốt còn thừa ở lần trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 284 Cống Quỳnh, Q.1 – TPHCM
 • 227 Cống Quỳnh, Q.1 – TPHCM
 • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 – TP.HCM

Dế yêu: 028 1081 & 028 1068 & 0285 404 2829

web site: http://tudu.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

  Mỗi năm, tại Bệnh viện Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh
  Mỗi năm, tại Bệnh viện Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ anh xã đến khám và điều trị vô sinh
  Khoa hiếm muộn của bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân tới khám mỗi ngày
  Khoa hiếm muộn của bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân tới khám mỗi ngày


  2


  Nguyễn Daisy

  Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM

  Bệnh viện ĐH Y Dược cơ sở 1 – TP HCM là một trong những phòng khám chữa vô sinh nam có tiếng trên địa bàn TP HCM hiện nay. Ngoài vô sinh đàn ông, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam gồm có những lĩnh vực như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tắt dục nam, rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản, bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục, phẫu thuật tạo hình… Bệnh viện là nơi triệu tập những TS, giáo sư đầu ngành – những người đào tạo ra những thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP HCM.

  Bệnh viện cũng có thể có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ những phương tiện thiết yếu cho việc chuẩn đoán và điều trị vô sinh kết quả. Vì vậy, đây đó là một trong những điểm đến tin cậy cho những ai đang khát khao được làm bố, làm mẹ. với những phương pháp hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là bơm tinh trùng vào bào tương của trứng (ICSI) của bệnh viện đã mở ra nhiều hy vọng cho những cặp vợ anh xã vô sinh mà có những lúc giá như đã vô vọng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5,TP.HCM
  • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM
  • 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCM

  Dế yêu: 0283 855 4269 & 0283 955 5548 & 0283 845 1889 & 1800 6023

  web site: www.bvdaihoc.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

   Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ bên ngoài
   Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM nhìn từ phía bên ngoài
   Ngoài vô sinh nam giới, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam
   Ngoài vô sinh đàn ông, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam

   3


   Nguyễn Daisy

   Bệnh viện Hùng Vương

   Tại TP HCM, bệnh viện Hùng Vương là một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ anh xã tín nhiệm trong hơn 10 năm qua. Đây cũng là một trong ba trung tâm trước tiên của Thành phố được được chấp nhận tiến hành kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện đã tiến hành khám và điều trị hiếm muộn nữ từ năm 2004 và triển khai điều trị hiếm muộn nam từ năm 2010, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên trái đất và đem lại niềm hạnh phúc cho hơn 7000 gia đình. Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy, thân thiện và nhiều kinh nghiệm.

   Hiện nay, bệnh viện áp dụng những phương pháp hỗ trợ sinh sản như: IVF, ICSI, PESA, TESE… để đem lại thú vui cho những cặp vợ anh xã hiếm muộn. Hơn nữa, bệnh viện Hùng Vương được đánh giá là một trong những trung tâm điều trị với mức phí thấp nhất ở TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của những cặp vợ anh xã hiếm muộn. Với dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp và những kỹ thuật cao mà Khoa hiếm muộn của bệnh viện tiến hành sẽ làm hài lòng những bệnh nhân đến đây điều trị không những bởi dịch vụ tốt mà còn có mức chi phí thích hợp với nhiều cặp vợ anh xã có thu nhập thấp. Một ca tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương dao động từ 50 – 60 triệu đồng tùy vào từng bệnh nhân.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

   Dế yêu: 0283 855 8532

   web site: http://bvhungvuong.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/

   Email: ctxhbvhv@gmail.com

    Bệnh viện Hùng Vương một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tín nhiệm trong hơn 10 năm qua
    Bệnh viện Hùng Vương một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ anh xã tín nhiệm trong hơn 10 năm qua
    Bảng giá công khám và tư vấn tại Bệnh viện Hùng Vương
    Bảng giá công khám và tư vấn tại Bệnh viện Hùng Vương

    4


    Nguyễn Daisy

    Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn

    Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn được xây dựng và khởi công xây dựng từ năm 1996, đến năm 2000 chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc xã hội hóa y tế Thành phố đang bị quá tải trầm trọng. Là một bệnh viện cá nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn đầu tư và giá trị tài sản đến nay khoảng hơn 500 tỷ VNĐ.

    Bên cạnh việc trang bị đầy đủ những dụng cụ, phương tiện máy móc trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại được nhập khẩu mới 100%, bệnh viện còn triệu tập nhiều bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo về chuyên môn bài bản trong và ngoài nước. Khoa hiếm muộn của bệnh viện chuyên khám và điều trị hiếm muộn nam nữ tiến hành những xét nghiệm như tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố, chụp HSG, xét nghiệm sinh hóa và tầm soát. tiến hành những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: thụ tinh nhân tạo (từ bơm tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, trưởng thành trứng non, chuyển phôi trữ, tiến hành trữ lạnh phôi và tinh trùng…).

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

    Dế yêu: 0906 822 280

    web site: https://www.sihospital.com.vn/

    Fanpage: https://business.facebook.com/sihospital

    Email: info@sihospital.com.vn

      Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn Là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm
      Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn Là một bệnh viện cá nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm
      Đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện
      Đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện

      5


      Nguyễn Daisy

      Bệnh viện dân dã

      Bệnh viện dân dã TP HCM được xây dựng năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, triệu tập nhiều Chuyên viên đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hiện nay, bệnh viện dân dã là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực nâng cao do những giáo sư, phó giáo sư, TS, bác sĩ Chuyên viên đảm trách. Khoa Nam học của bệnh viện dân dã cũng là một trong những địa chỉ chữa trị vô sinh nam rất kết quả.

      Hiện nay, có hai cách phổ biến nhất trong điều trị vô sinh nam là điều trị nội khoa và phẫu thuật. Đối với điều trị nội khoa, bác sĩ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân một số thuốc điều trị thiểu năng tinh trùng như: androgen, antiestrogen, inhibito aromatase, hCG, FSH… Chữa bệnh vô sinh bằng phẫu thuật tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chỉ định phẫu thuật, trang thiết bị, tay nghề của phẫu thuật viên. Trường hợp phẫu thuật thành công nhưng việc thụ tinh được hay không lại tùy thuộc vào độ tuổi và khả năng sinh sản của vợ.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:

      • 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
      • 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

      Dế yêu: 0283 839 4747 & 19007123

      web site: http://bvbinhdan.com.vn/

      Email: cskhbvbd@gmail.com

       Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của các thế hệ giảng viên và học viên y khoa
       Bệnh viện dân dã là địa chỉ uy tín của người dân trong lựa chọn nơi khám chữa bệnh và là ngôi trường thực hành lâm sàng chất lượng của những thế hệ giảng viên và học viên y khoa
       Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.
       Bệnh viện dân dã là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực nâng cao do những giáo sư, phó giáo sư, TS, bác sĩ Chuyên viên đảm trách.

       6


       Tuyết Hương

       Bệnh viện Phụ Sản MêKông

       Bệnh viện Phụ Sản MêKông được xem là cái tên quên thuộc đối với những bà bầ và trẻ em. Đặc biệt nơi đây cũng là một địa chỉ điều trị hiếm muộn y tín được những cặp vợ anh xã lựa chọn

       Bệnh viện Phụ sản MêKông có 110 giường bệnh và 50 nôi, Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Sanh, Khoa Sơ sinh, Khoa Hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, Đơn vị sàn chậu, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi sức được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của những nước tiên tiến. Bên cạnh đó nơi đây có đội ngũ những Giáo sư, Tiến sỹ, những Chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước.

       Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mọi lứa tuổi nên Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh và trở thành một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Đặc biệt, bệnh viện còn đầu tư trang thiết bị hiện đại như: Máy phẫu thuật nội soi, Máy gây mê và giúp thở, Máy siêu âm 3D, 4D, XQuang, máy đo niệu động học và kích thích điện cơ, xét nghiệm huyết học, sinh hóa, sinh học phân tử,…để phục vụ một cách tốt nhất khu cầu khám chữa bệnh cả người dân

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, THCM
       Dế yêu:
       1900 6113
       web site:
       http://mekonghospital.vn/

       Bệnh viện Phụ sản MêKông sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
       Bệnh viện Phụ sản MêKông sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
       Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người phụ nữ một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất
       Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người phụ nữ một cách toàn diện và đạt chất lượng rất tốt nhất

       7


       Nguyễn Daisy

       Phòng khám Đa khoa trái đất

       Phòng khám Đa khoa trái đất chuyên điều trị những bệnh nam khoa, phụ khoa, những bệnh xã hội… là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng nhất hiện nay tại TP HCM. Là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo quy mô dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng, phòng khám luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, quy chuẩn khám chữa bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đón, đảm bảo nhanh gọn, thuận tiện cho bệnh nhân.

       Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo cho quy trình khám chữa bệnh vô sinh được nhanh gọn, chính xác và mang lại kết quả cao. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên y tế tại đây cũng rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn người bệnh từ khâu đăng ký khám bệnh đến khâu chữa bệnh. Chính vì vậy, phòng khám luôn nhận được niềm tin của người bệnh. Đặc biệt, chi phí chữa bệnh vô sinh hợp lý, những hạng mục khám, xét nghiệm, chữa trị được niêm yết công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế, bệnh nhân rất có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn hạng mục thích hợp với điều kiện kinh tế của tôi.       THONG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

       Dế yêu: 0283 853 8888

       web site: http://phongkhamdakhoathegioi.vn/

       Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

        Phòng khám Đa khoa Thế Giới chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội… đặc biệt là vô sinh nam
        Phòng khám Đa khoa trái đất chuyên điều trị những bệnh nam khoa, phụ khoa, những bệnh xã hội… đặc biệt là vô sinh nam
        Phòng khám Đa khoa Thế Giới Là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân
        Phòng khám Đa khoa trái đất Là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân

        8


        Nguyễn Daisy

        Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

        Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là một phòng khám uy tín, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. tới đây đây, bệnh nhân được khám, tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo và trách nhiệm bởi bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà có nhiều năm kinh nghiệm về sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

        Bác sĩ Song Hà cũng có thể có hàng trăm bài reply chuyên về sản phụ khoa hiếm muộn cho những tờ báo uy tín, trên những kênh truyền hình không giống nhau hay những buổi hội thảo… sẵn sàng reply mọi thắc mắc, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân của tôi.        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: 13A Quận Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, (khu sân bay Tân Sơn Nhất)

        Dế yêu: 0918 510 194 & 028 3844 6770

        web site: http://www.bacsi-songha.com/

        Fanapage: https://www.facebook.com/sanphukhoa.songha/

        Email: bs.songha@yahoo.com

         Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên tại phòng khám
         Bác sĩ Song Hà cùng những nhân viên tại phòng khám
         Bác sĩ Song Hà đang siêu âm và ân cần hỏi thăm bệnh nhân
         Bác sĩ Song Hà đang siêu âm và ân cần hỏi thăm bệnh nhân

         Từ khóa: Top 8 Phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP HCM, Top 8 Phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP HCM, Top 8 Phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TP HCM

         Có thể bạn quan tâm:

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *